Chào mừng bạn đến với TK123 Hà Nội Hotel

Khách sạn TK123 Hà Nội được nâng cấp mới và hoàn thiện mở cửa vào ngày 26 tháng 03 năm 2022, tọa lạc tại 34 phố Nam Ngư, quận Hoàn Kiếm, trung tâm của Thủ đô, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi bộ. Với quy mô 54 phòng nghỉ được thiết kế pha trộn giữa sự hài hòa của tiên nghi hiện đại và phong cách cổ điển, sẽ giúp khách hàng tận hưởng một cảm giác như ở nhà và là một nơi hoàn hảo để thư giãn.

Khách sạn TK123 Hà Nội mở cửa 24/24 với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Khi nghỉ tại khách sạn, quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn sáng tuyệt vời gồm những món ăn Quốc tế cũng như món ăn Việt Nam truyền thống đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt như nhà hàng Steak House với hương vị hoàn hảo theo phong cách Châu Âu và hầm rượu với thương hiệu rượu vang đặc trưng của nước Mỹ. 

Chỉ mất 5 phút đi bộ tới Ga Hà Nội và 45 phút đi xe tới sân bay quốc tế Nội Bài, Khách sạn TK123 Hà Nội mang đến cho khách hàng sự thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Khách sạn TK123 Hà Nội tự hào là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách đi công tác cũng như khách du lịch!